[Vietsub] Faker and Bang on the baseball ground! #2


Video được thực hiện bởi page SKT T1 In Our Heart.
Subteam: Cạ, Rync Yoon I Kang : Xin chào!
Faker: Xin chào !
Yoon I Kang: Anh vừa được pentakill với Teemo đấy.
Faker: Thật ạ? Mọi người đều cười vì Yoon I Kang tự giới thiệu mình với một cú Pentakill cùng Teemo. Hình như hoạt náo viên của SKT từng là fan của Faker ! Biểu tượng chữ “V” với những hoạt náo viên ~ Jung Choi: Anh có thể hỏi em một câu được không?
Faker: OP champion ạ?
Jung Choi: Làm thế nào mà em biết được vậy ! Faker: Đó là câu hỏi mà mọi người thường hỏi mà! Em không chắc những gì về OP đâu. Jung Choi: Ừ, em mang Yi và Irelia vào giải đấu. Nó ổn, đúng không? Jung Choi: Anh sẽ chỉ chơi ADC thôi. Anh học từ Bang đó Jung Choi thất bại trong việc lấy thông tin từ Faker. Đoán là anh ấy sẽ chỉ chơi ADC. Gwang Hyun Kim: Tốt rồi. Khác với những gì mọi người nghĩ, Faker ném bóng trúng. Gwang Hyun Kim hướng dẫn Faker như Faker là người chơi yêu thích của anh ấy vậy. Gwang Hyun Kim đã đến sân vận động để chơi còn Faker thì tự luyện tập Press: Bang, em có biết chơi bóng chày không thế?
Bang: Đây là lần đầu tiên của em đấy. Bang đang chơi Golf T-ca: Ai có thể ném bóng được không? Coach Choi: Ném nó và đánh. Như thế này này. Bang: Ném nó lên và đánh thế này ấy ạ?
Coach Choi: Yeap, sử dụng một tay thôi.
Bang: Ouch. Bang: Nó đau ấy.
Coach: Chỉ quăng nó thôi. Coach Kim: Dù sao em cũng sẽ không chơi bóng. Đừng tập nhiều quá. Mặc dù Bang sẽ không đánh bóng như thế này, nhưng Bang luyện tập rất chăm chỉ Faker , Bang kết thúc chụp ảnh và hát quốc ca. Faker ném bóng cho người đánh, và Bang vung gậy đánh khi bóng đã đi qua :v Bang muốn đi lại phía Faker nhưng bị chặn bởi Wingo. Faker và Bang đã thành công trong việc chơi bóng.

2 thoughts on “[Vietsub] Faker and Bang on the baseball ground! #2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *